LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

12-09-2016 04:22:58

Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang Khai giảng năm học mới 2016-2017

/uploads/9268/news/abc27dfe055e3ac94c6a5f80dd409efc82aa2012.jpg

Sáng ngày 5/9, các em học sinh Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang bắt đầu năm học mới 2016-2017 bằng lễ khai giảng từ 7 giờ 30 phút.

Cô Phạm Đặng Mai Trinh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống Khai giảng năm học mới

Năm học 2016-2017, toàn trường có 728 học sinh học Trung cấp các ngành, nghề song song với học Trung học phổ thông hệ Giáo dục thường xuyên. Qua gần 30 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành, nhà trường đã từng bước phát triển vững chắc về số lượng, quy mô và chất lượng đào tạo, đạt được nhiều thành tích đáng phấn khởi trên con đường Giáo dục và Đào tạo. Đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội cũng như nhu cầu nguồn nhân lực có trình độ, tay nghề phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Thầy Lưu Trần Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học mới

Với những cố gắng nỗ lực trong sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo, tập thể nhà trường và các công chức, viên chức đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba, được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, được Chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ thi đua, bằng khen, chiến sĩ thi đua cấp tỉnh. Đoàn trường ba lần liền nhận cờ thi đua của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng đơn vị 3 năm liền dẫn đầu phong trào thi đua cấp tỉnh khối Đại học, Cao đẳng và THCN. Công đoàn cơ sở nhà trường nhận cờ thi đua, bằng khen của BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam. Các cá nhân của trường được Bộ GD và ĐT tặng bằng khen, Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục. Được Bộ LĐTB và XH, BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, LĐLĐ tỉnh tặng nhiều bằng khen. Được Sở GD và ĐT, Công đoàn ngành tặng nhiều giấy khen, công nhận nhiều CSTĐ cấp cơ sở.

NGƯT Ths. Nguyễn Văn Lâu - Hiệu Trưởng Nhà trường trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục"

Lễ khai giảng năm học mới được tổ chức ngắn gọn nhưng trang nghiêm với đầy đủ nghi thức. Chương trình văn nghệ ấn tượng của học sinh và cựu học sinh nhà trường đã làm ngày khai trường trở thành kỷ niệm thiêng liêng đối với các em học sinh.

Hát múa Áo trắng đến trường 

Liên khúc dân ca Múa đôi 

Hát về Anh

Liên khúc hòa tấu Đàn guitar - Sáo

Hành Trình Trên Đất Phù Sa