ĐĂNG KÝ HỘI THI TIẾNG HÁT HỌC SINH CHÀO MỪNG "86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH"

04-03-2017 05:28:21

Đoàn trường tổ chức đăng ký hội thi tiếng hát học sinh chào mừng "86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH"

/uploads/9268/news/94e384dff4a08e234a4591dd96e32b541311bedc.jpg

I. Mục đích tổ chức

- Căn cứ chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017.

- Thực hiện công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên trong tháng thanh niên năm 2017.

- Thiết thực chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

- Nhân dịp này bổ sung lực lượng vào CLB văn nghệ - nhóm TCM của trường.

- Phát huy tinh thần văn nghệ của các em học sinh, tinh thần giao lưu VH – VN giữa các lớp.

Nay BCH Đoàn Trường xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi tiếng hát học sinh.

II. Nội dung

1. Đối tượng tham gia: Đoàn viên - thanh niên các lớp.

2. Hình thức:

Các thí sinh trình bày ca khúc (đơn ca) trên dòng nhạc bolero, với chủ đề: tình bạn, mái trường, tình mẹ (cha), thầy cô, quê hương đất nước...

Lưu ý: Những ca khúc được bộ văn hóa, thể thao và du lịch phổ biến.

Các thí sinh tham dự phải bám sát chủ đề, không nên trình bày các ca khúc về tình yêu đôi lứa.

Hội thi tổ chức gồm hai vòng thi.

- Vòng sơ kết: Các thí sinh tham dự trình bày một ca khúc tự chọn trên dòng nhạc bolero. Các thí sinh tự chuẩn bị nhạc nền hoặc hát không nhạc.

- Vòng chung kết: Ban giám khảo lựa chọn các thí sinh có kết quả cao vào vòng chung kết. Mỗi thí sinh sẽ trình bày một ca khúc tự chọn trên dòng nhạc bolero, thí sinh phải chuẩn bị nhạc nền cho ca khúc của mình, có thể sử dụng hỗ trợ: nhạc cụ, múa minh họa...(nếu có, các thí sinh phải thông báo cho BTC)

3. Thời gian - Địa điểm:

- Thời gian đăng ký và bắt SBD: Từ ngày nhận kế hoạch đến hết ngày 06/03/2017 (phiếu đăng ký nộp trực tiếp cho đ/c Hải. DĐ: 0919 768 722). Danh sách và thứ tự thi diễn dán trên bản tin Đoàn.

- Thời gian thi diễn:

+ Vòng sơ khảo: Dự kiến bắt đầu lúc: buổi sáng 8 giờ 00, buổi chiều 13 giờ 30 hai ngày: 11/03/2017; 18/03/2017 (thời gian có thể thay đổi tùy theo số lượng thí sinh đăng ký và tham gia, các thí sinh theo dõi trên bản tin Đoàn).

·        Địa điểm: Hội trường, trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang

+ Vòng chung kết: Bắt đầu lúc 18 giờ 00, ngày 26/03/2017.

·        Địa điểm: Sân trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang

Lưu ý:

- Thí sinh nào không có mặt tại thời điểm thi diễn xem như bỏ cuộc.

- Thí sinh tham dự trang phục chỉnh tề, có phong cách.

PHIẾU ĐĂNG KÝ TẢI VỀ Tải xuống